ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

บ้านน้าขึ้นที่คอ บ่า เเละต้นขาคะ

เป็นค่ะ นอนไม่หลับเลยเกาทั้งคืน

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอาะ

เป็นค่ะ เต็มหน้าท้องเลยค่ะ

ของเราทั้งตุ้มทั้งแตก แต่ไม่คัน

เป็นค่ะ คันมากๆนอนเกาทั้งคืนเลย

เปนคะขึ่นเต้มท้องเลย..คันด้วย😁😁

เคยเป็นค่ะ​ คลอดแล้วจะหายเองค่ะ

ของเราไม่เป็น​ค่ะ​ เพราะอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ