ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็น​ที่ท้องกับที่หน้าอกคะ​ 32​ วีค

คันตามผืวค่ะ เริ่มท้องแข็งด้วยค่ะ

บ้านนี้เป็นที่หรัง. เยอะมากๆๆๆๆๆ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะแต่ไม่ค่อยคันค่ะ

เป็นอยู่น้ะค่ะเเต่เป็นไม่เยอะค่ะ

เปนค่ะ ทรมานมาก ยาใหนก็เอาไม่อยุ่

มีเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ค่อยเยอะค่ะ

มีค่ะตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันใกล้คลอด

ของเราขึ้นน่าอกเตมเรยแต่ไม่คันอะ

34+1 ขึ้นตามกกเเขน เดี๋ยวก้หายเองค่ะ