ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น2เม็ดแล้วก็ไม่ขึ้นอีกเลยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนินอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องไม่ลายแต่เป็นผื่น

เป็นเหมือนกันคะ ดีทีทายาทัน ตอนนี้หายแล้ว

5y ago

ทายาตัวไหนคะ ขอคำแนะนำ ยิ่งเกาก็ยิ่งคัน

เป็นคะส่วนมากเป็นที่ขาที่ท้องเล็กน้อย

ของแม่บ้านนี้ขึ้นทีล่ะจุดแต่คันมากค่ะ

เป็นค่ะขึ้นเต็มตัวเลยคันมากๆทรมานสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ...คันมากแอบเผลอเกาด้วย

เปนเหมือนกันค่ะขึ้นทั้งตัวเลยคันไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทั้งตัวเลย คันมาก