ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ. พยายามอย่าเก้านะคะลูบๆเอาค่ะ

เปนเหมือนกันเลย เตมหน้าอกเตมท้อง คันนมาก

เป็นค่ะ ใครพอทราบบ้าง เพราะอะไรถึงเป็นคะ

เป้นค้ะ ตามท้องตามเเขนขาค้ะคันมากเรยค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นิ่งอากาศร้อนมากตอนนี้

บ้านนี้ขึ้นเเต่เเขนกับชาค่ะ ลายไปหมดเลน

เป็นค่ะแต่เป็นที่คอ....ท้องกะมียุนิดหน่อย

เคยเป็นคะ เวลาอากาศร้อนมากๆก็จะเป็นคะ

คันเหมือนกันค่ะที่ท้องเเละก้ที่รักเเร้

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นทัองกับขาคันมากค่ะ