ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะ แต่ไม่คัน มันมีอันตรายมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ทาคารามาย ก็ช่วยได้ในระดับนึง

บ้านนี้ผื่นขึ้นตั้งแต่2เดือนค่ะ หายาทาก็ไม่หา

พยายามอย่าเกาคะ ยิ่งเกายิ่งลาม เป็นแผลดำเลยคะ

เป็นคะ เป็นทั้งตัว คันมากก หาหมอ กินยา ทายาแลิว

เป็นเหมือนกันค่ะ คันเป็นผื่นแต่ไม่เยอะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คันมากๆๆๆๆ เม็ดเล็กแต่คันมากๆ

บ้านนี้กะเปนจ้า 33+2 แต่ เปนตุ่มเล้กๆใม่เยอะมากก

บ้านนี้32 ก็เป็นคะ ขึ้นช่วงหน้าอกไปถึงข้างท้อง

ตอนนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งแขน ขา แผ่นหลัง และท้อง😂