ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เพื่อนเค้าเป็นค่ะ น่าจะมาจากโฮโมน เำื่อนได้ลูกชายค่ะ

เป็นตอนท้องเเรกคาะ พยายามไม่เกา กลัวจะทิ้งรอยเเผลค่ะ

แน่นมากค่ะ ที่สำคัญดิ้นเก่งมาก ตี1ตี2ก้อนอนไม่หลับ

เป็นค่ะ พอเกามากก็ทิ้งรอยดำไว้อีก เครียดมากเลยค่ะ😢

เป็นคะ อย่าเกานะคะยิ่งเกายิ่งลาม รอคลอดถึงจะหายเอง

เป็นเหมือนกันคะ คล้ายๆสิว ทั้งหน้าอกหลังเต่มเลยค่ะ

เคยเป็นค่ะ ช่วง1-3/ด แรกขึ้นที่หน้าขาทั้ง2ข้างคันมากค่ะ

เป็นคน บริเวณ​ท้อง กับหน้าอก ช่วงราวนมด้วยค่ะ คันมากๆ

เป็นตั้งเเต่20สัปดาห์ตอนนี้24สัปดาห์เเล้วเต็ตัวเลยค้ะ

เป็นเหมือนกันจ้า ยิ่งเกายิ่งมัน แต่แถมมาคือท้องลาย😂