ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์
1239 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไปพบหมอ หมอจ่ายยาที่เราสามรถใช่ได้ ตอนนี้หายแล้วค่ะ

เป็นตอนแรกท้องเดือนแรกคะ คัน เป็นผื่นทั่วตัวเลย หลังจากเข้าเดือนที่สองก็หายคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอใช้ตัวนี้ผื่นแดงเริ่มหายอาการคันก็ไม่ค่อยคันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่แขน ที่ขา ที่ท้องจะเป็นบางครั้ง ยิ่งเกายิ่งคัน แถมช้ำเลือด

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกของเราเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ ตุ่มเหมือนยุงกัด ตอนนี้หายแล้ว

4y ago

ทำยังไงถึงหายคะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่เป็นที่หลังกับหน้าอก😭😭หายาทาอยู่ มันเจ็บๆคันๆทรมานมากเลย

บ้านนี้ขึ้นท้องอกหัวไหล่หลัง บางทีเป็นตุ่มเหมือนหัวสิวๆบางทีเป็นตุ่มแดงๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันขาคันแขน ขึ้นเปนตุ่ม โดยหาสาเหตุใม่ใด้ เกาจนเปนแผลใปหมด 34w

แนะนำไปหาหมอน่ะค่ะจะได้ยามาทา4-5วันก็หายค่ะ ถ้าคันให้ใช้ผ้าชุปน้ำเช็ดเบาๆค่ะ

ของเค้าขึ้นจุดแดงๆ เป็นสิวค่ะ งดทาครีมสักสองสามวันก้ยุบไป แต่ผื่นไม่ขึ้นค่ะ