อาการแพ้ท้อง

คุณแม่ท่านไหนมีอาการพะอืดพะอมก่อนตื่นนอนตอนเช้าบ้างคะ แล้วแม่ๆมีวิธีจัดการยังไงให้รู้สึกดีขึ้นคะ เป็นแบบนี้มา3 4 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่ถึงขั้นอาเจียน แค่พะอืดพะอม ทำให้ไม่สบายท้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

อ้วกออกค่ะ แล้วจะกินของอร่อยขึ้น