เย็บปากมดลูก

คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เย็บปากมดลูกไหมคะ แชร์ประสบการณ์หลังเย็บปากมดลูกให้ฟังหน่อยค่ะ พอดีกังวลว่าจะมีผลข้างเคียงต่อลูกน้อยในครรภ์ และคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ สาเหตุอะไรถึงต้องเย็บปากมดลูกคะ ขอถามเป็นความรู้

3w ago

เรามีภาวะปากมดลูกหลวมค่ะ สาเหตุหมอไม่ได้แจ้งนะคะ แต่ก่อนที่เราจะทราบว่าปากมดลูกหลวม เราแท้งมาแล้ว 1 ครั้งค่ะ ตอนท้องได้ประมาณ 19-20 สัปดาห์