สอบถาม หน่อยนะคะ

คุณแม่ท่านไหนท้อง 9 สัปดาห์ แล้วไปอัลตร้าซาวด์ เห็นตัวน้องบ้างคะ พอดีคุณแม่จะไปหาหมอ วันจันทร์นี้ แต่กลัวไม่เห็นตัวน้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ

8 วีคเห็นแล้วจ้าาา #ทีมท้องแรก

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันจ้า

เห็นแล้วค่ะ 9w เริ่มเห็นแล้ว

บ้านนี้เห็นตอน 7วีคจร้า

เราเห็นตอน10weekค่ะ