#ทีมเดือนสิงหาคม

คุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนสิงหาคมบ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่ได้ 36 wแล้วค่ะ อยากเจอแล้วกำหนดคลอด 14 สิงหาคมจ้า

61 ตอบกลับ

26 สิงหาค่ะ 34+4 w แต่หาหมอเมื่อวานน่าจะไม่ถึง น่าจะช่วงประมาณ 36-37w ผ่าคลอดค่ะ

2สิงหาจ้า​ 38​ วีค​ อยากแตกมาก​ แต่ปากมดลุกเปิดแค่เซ็นเดียวอยู่เลย​ 🥰

บ้านนี้กำหนด14ส.ค.เหมือนกันจ้า ท้องได้36+3แขนขาเท้าเเม่เริ่มบวมแล้ว

10 ส.ค. เริ่มมีอาการเจ็บบีบท้องน้อย หน่วงมากเพราะเดินเยอะค่ะ

30 สิงหาคม มีอาการปวดจิมิ ปวดหลังบ้างทีก็จะลุกก็ไม่ได้ ค่ะ

บ้าน นี้ 35 วิ กำหนดคลอด22 สิงหาค่า อยากเจอจะะเเย่เเล้วว

วันเดียวกันเลยค่ะ14สิงหาปวดหลังร้าวลงขาหมดแล้ว​ 😆​

5ส.คค่ะปวดเตือนทุกวันเรยน่ากลัวจะไม่ถึง37+แร้ว😁😁😁

บ้านนี้9สิงหาเริ่มปวดจิมิหน่วงท้องลงขาหนีบ37+2 คะ

8สิงหา37+1ปวดหลังปวดจิมิมากอยากแตกแล้วค่ะแม่