ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณแม่ที่อายุไม่ถึง35 ได้ซาวน์คัดกรองดาวน์ซินโดรมไหมคะ

47 ตอบกลับ

ทางนี้ได้ตรวจเลือด ทั้งเจาะน้ำคร่ำ หนักเอาเรื่องอยู่ แต่ก็ผ่านมาได้

หนูอายุ20 ได้คัดกรอง ทั้งเจาะเลือดและเจาะน้ำคล่ำ โรงบาลรัฐคะ

บ้านนี้ตรวจค่ะหมอแนะนำอะไรตรวจหมด อย่างน้อยก็เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้อายุ22ก็คัดกรองค่ะ หมอบอกสามารถเป็นได้ทุกช่วงอายุค่ะ

อายุ31จะได้เจาะเหมือนกันค่ะ หมอนัดเจาะสิ้นเดือนนี้แอบกลัว

หมอจะให้ตรวจทุกคนนะค่ะ ถ้าอายุครรภ์ไม่เกินที่กำหนด

ของเราประกันสังคมโรงบาลเอกชน เสียเงินตรวจนิฟเองค่ะ

ตรวจค่ะ ทางนี้ได้ตรวจนีฟ เพื่อความสบายใจจ้า

2mo ago

ของเรามีคชจ.10500 ค่ะ ข้อดีคือเราไม่ต้องไปเจาะน้ำคร่ำ ผล99.99%

บ้านนี้อายุ25 เลือกตรวจนิฟค่ะ เพื่อความสบายใจ

ตรวจคะ 30ปี ตรวจ12วีค ตรวจนิฟคะ คลินิก12000 รุ้เพศด้วยคะ