เร่งคลอด กระตุ้นคลอด ทำยังไงให้ ปากมดลูกเปิด 🤔

📂 คุณแม่ที่เป็น ความดันโลหิตสูง ครรภ์เป็นพิษ เบาหวาน ตกเลือด ตั้งครรภ์เกินกำหนด ล้วนมีความเสี่ยงต่อตัวคุณแม่และลูกในท้องค่ะ คุณหมอจึงใช้เทคนิคหรือวิธีการต่าง ๆ ทำให้คุณแม่เจ็บครรภ์คลอดขึ้น โพสต์นี้จึงอยากเชิญชวน คุณแม่ ๆ มาแชร์เรื่องราวว่า #คุณหมอใช้วิธีเร่งคลอดอย่างไร เกิดอะไรขึ้นบ้าง เพื่อที่คุณแม่ใกล้คลอดท่านอื่น ๆ จะได้ศึกษาและเตรียมตัวไว้เมื่อถึงเวลานะคะ #แชร์ประสบการณ์ #ไตรมาส3 #เร่งคลอด #คลอดลูก

เร่งคลอด กระตุ้นคลอด ทำยังไงให้ ปากมดลูกเปิด 🤔
79 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะอาการเจ็บท้องคลอดกับท้องเตือนมันเป้นยังไงค่ะ

38wใครน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะไปหาหมอเมื่อวานน้องหนักแค่2600กรัม

คุณหมอกระตุ้นปากมดลูก แต่ยัง ไม่มี วี่แววว่าจะคลอด ค่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่แชร์ประสบการณ์ให้อ่านค่ะ

ปวดมากๆๆๆๆ เกินคำบรรยายจริงๆ😂

ตอนนี้ตาพร่ามัว เราควรทำไงคะ

3y ago

ตาพร่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

หมอจะให้ยากระตุ้นปากมดลูกค่ะ

ให้คุณหมอกวาดปากมดลูกให้ค่ะ

หมอฉีดยาเร่งคลอดให้คะ

ทรมานมากค้ะกับยาเร่งคลอด