ของเตรียมคลอด

คุณแม่ทีมมีนาคม เตรียมของกันยังค่ะ แล้วพวกของใช้เด็กนอกจากเสื้อผ้าแล้ว มีอะไรที่เราต้องเตรียมอีกค่ะ พวกสำลี พวกยา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะเลยค่ะแม่ พูดไม่หมด 🤣

2y ago

555แม่บ้านนี้ออกไปซื้อเมื่อกี้เดินเยอะไม่ได้เลยค่ะ เข็ดเอว เข็ดขา