ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิด-19ได้ไหม?

คุณแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วบ้าง อันตรายไหม มีผลข้างเคียงหรือป่าว กังวนมาก บ้านนี้อายุครรภ์ 18 สัปดาห์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

18+5 w เพิ่งฉีดไฟเซอร์วันที่26ค่ะ ปวดแขนล้าอยู่2วันปวดหนักมาก แต่ลูกตอดดิ้นดีค่ะ

ฉีดไฟเซอ ตอนอายุครรภ์ 14 วีค ค่ะ มีอาการแค่ปวดแขน นอกนั้นปกติดีค่ะ

36+4 w ฉีดครบ2เข็มแล้วค่ะ Sinophram มีอาการปวดแขนที่ฉีดนิดๆ ลูกดิ้นปกติค่ะ

ฉีดไฟเซอร์เมื่อวันที่27 มีแค่ปวดแขนล้าๆ นอกนั้นอาการปกติดีค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์ค่ะตอนนั่งรอดูอาการแค่เพลียเหมือนจะหลับค่ะ😂

32+4วีคฉีดชิโนฟาร์มเข็มแรกปกติค่ะ ไม่มีไข้ ไม่ปวดแขนเลยค่ะ

32วีค ฉีดซิโนแวค ไม่มีอาการอะไร คะน้องดิ้นปกติ ไม่มีไข้

ฉีดแล้วค่ะไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ