คุณฉีดวัคซีนสูตรไหนกันคะ มาบอกกันหน่อย 💉

คุณแม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร หรือเลี้ยงลูก ฉีดวัคซีนเข็มเท่าไหร่กันแล้วคะ เป็นสูตรไหนกันเอ่ย?? #แม่ท้องฉีดวัคซีน #ให้นมลูกฉีดวัคซีน #วัคซีนไขว้

คุณฉีดวัคซีนสูตรไหนกันคะ มาบอกกันหน่อย 💉
22 ตอบกลับ

Az+Pz

📌