การตรวจคัดกรองความผิดปกติโครโมโซมของทารกในครรภ์ส่วนมากคุณแม่ที่ไหนกันคะ เเนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ตรวจคัดกรองความผิดปกติโครโมโซมของทารกในครรภ์ส่วนมากคุณแม่ตรวจที่ไหนคะเเนะนำน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากำลังจะไปตรวจที่ รพ จุฬา ค่ะ ราคา 15,900 บาท

รพ.ที่แม่ ฝากครรภ์เลยจ้า

3mo ago

ประสังคมหรือค่ะ