เตรียมของ

คุณแม่คลอดเดือน กุมภา63 เริ่มซื้อของลูกกันบ้างรึยังค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบแล้วคะ​ เพราะตอนนี้มีอาการปวดท้องโดนฉีดยาระงับ​อยู่​คะ

เตรียมจะครบละค่ะ กลัวท้องแก่กว่านี้จะเดินนานไม่ไหว ซักผ้าไม่ไหว 😅

ซื้อแล้วจ้าเสื้อผ้า ถุงเท้า ถุงมือ ผ้าขนหนูขาดอีกนิดหน่อยจ้า

ซื้อแล้วค่ะ ว่าจะเริ่มซัก และเตรียมจัดกระเป๋าช่วงหยุดปีใหม่

ของเตรียมคลอดจะครบแล้วค่ะ แต่เสื้อผ้ายังไม่ได้เตรียมเลย

ครบหมดละค่ะรอหิ้วอย่างเดียว555 กำหนดคลอด14กุมภา63ค่ะ

บ้านนี้ยังเลยค่ะว่าสิ้นเดือนนี้จะเริ่มซื้อละค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมหลังปีใหม่

ได้แค่นี้เองต้องคอยกระตุ้นพ่อเขางั้นไม่ได้ซื้อ

ครบแล้วค้า เหลือแต่เครื่องปั้มนมอย่างเดียว