ฝากรพ.รัฐบาล

คุณแม่คนไหนตั้งท้องแล้วได้ฉีดยาบ้างแล้วคะ บ้านนี้ ตั้งท้อง5เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดตัวไหนเลยคะ

ฝากรพ.รัฐบาล
132 ตอบกลับ

ได้ฉีดบาดทะยัก 2 เข็ม ตอนฝากครรภ์รอบแรก ห่างกันอีก 6 เดือน อีก 1 เข็ม แล้ว 5 เดือนได้ฉีดไข้หวัดใหญ่ค่ะ

ฉีกตั้งแต่ท้องได้สามเดือนจ้า เข็มแรก บาดทะยัก ต่อด้วยไข้หวัดใหญ่ ที่เหลือตามกันมาจนครบเลยจ้า

3 ส่วน4เราเลือกที่จะไม่ฉีดเพราะตอนนั้นพยาบาลบอกว่าถ้าฉีดอาจมีสิทธิ์แท้งลูกได้เราเลยไม่ฉีด

ปกติ หมอต้องถามนะ ว่าเคยฉีดยาอะไรมารึยัง เพราะยาจะมีผล 5 ปี จ้าาา ถ้ายัง หมอก็จะฉีดให้จ้าาา

หนูไปฝากตอน9w ก็มีแค่เจาะเลือดค่ะ ไม่ได้ฉีดอะไรเลย ไม่รู้ว่ายังไม่ถึงเวลารึป่าว.

ได้ฉีดแค่บาดทะยักค่ะ อยากฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แต่คุณหมอไม่เห็นพูดอะไรเลย 😌

4เดือน​ ฉีดยาบาดทะยัก​ไปแล้วค่ะ​ รบกวนคุณแม่คุยกับหมอเลยนะค่ะถ้ายังไม่ฉีด​

4เดือนฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้ฉีดบาดทะยักเพราะเข็มล่าสุดยังไม่10ปี

บ้านนี้บาดทะยักกับไข้หวัดใหญ่รวม4เข็ม ตอน5เดือน 7เดือน8เดือน แล้วก็หลังคลอด

ได้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่ค่ะ บาดทะยักหมอบอกฉีดแล้วยังไม่ครบ 10 ปี ไม่ต้องฉีดค่ะ