ขอเสียงทีมธันวาคมหน่อยคะ

คุณแม่คนไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอเสียงทีมธันวาคมหน่อยคะ
94 ตอบกลับ

37สัปดาห์ค่ะยัง ไม่มีอาการอะไรกำหนดคลอด20ธันวา พรุ่งนี้หมอนัดปรึกษาการคลอด

3y ago

วันเดียวกันเรยค่ะเเม่

29 ธ.ค. ค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ ตอนนี้น้องดิ้นแรง หมอบอก กลับหัวแล้วค่ะ

7ธันวาคม​ รอดูจะมาวันไหนจ้า ไหนๆก็จะเข้าเดือนธ.ค. แล้วมาตรงเดือนเทอญ5555

14ธันวาคมจ้า อีก2วันป้าหมอนัดไปดูน้ำหนัก เเต่ก็กังวลกลัวน้ำหนักจะน้อย

แม่ตั้งแอพแบบไหนคะ ถึงจะบอกว่าเหลือเวลากี่วันสำหรับตัวเล็กในท้อง

กำหนดคลอด 11 ธันวาจ้าา น้องกลับหัวหัวลงต่ำแล้วค่ะ โก่งตัวบ่อยมาก

กำหนดคลอด17 ธค64 แตกแล้วค่า คืน 29พย 64 37+3 ผ่าคลอดค่ะ น้ำหนักน้อง3630g

19 ธันวาคมค่ะ แต่น้องน้ำหนักยังต่ำกว่าเกินอยู่เลย กังวลมากค่ะ

บ้านนี้เริ่มมีเจ็บเตือนคะ แต่ระยะเวลาอีกยาวไกล หมอกำหนด 21/12คะ

3y ago

วันเดียวกันเลย วันนี้หมอนัดติดตามอาการ และผลเลือดค่ะ แม่เลือดจางเยอะ

9 ธ.ค เงียบมากจ้าาภาวนาให้แตกแล้วแต่ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย