แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เชื้อซิฟิลิสมั้ยคะ

คุณหมอบอกรอฟังผลวันที่ 1 สิงหาค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์หรือตรวจเจอบ้าง ตอนนี้ลูกปกติมั้ยคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์เชื้อซิฟิลิสมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ ถ้าเราฉีดยาครบตามที่หมดนัด โอกาสที่ลูกจะติดน้อยมากค่ะ ถ้าติดก็คลอดออกมาหมอจะตรวจเลือดน้องค่ะถ้าติดก็ต้องให้ยาฆ่าเชื้อต้อง10วัน ฟังมาจากที่คุณหมอโทรมาเล่าให้ฟังค่ะคร่าวๆ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ