คุณแม่อยากเสริมสวย

คุณสามารถทำเล็บ เสริมสวยได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทำเล็บค่ะ เพราะเห็นมีหลายคนบอกทำได้แต่พอไปหาหมอ หมอให้ล้างออกค่ะ

ทำเล็บได้นะค่ะบางโรงพยาบาลบอกว่าการทำสวยทำให้แม่ได้ผ่อนคลาย

ทำได้คะ แต่ไม่ควรทำ บ้านนี้อดใจอยู่ค่ะ คิดว่าเพื่อลูกแม่ทำได้☺️

บ้านนี้พักก่อนค่ะ กลัวสารเคมี ตอนนี้โทรมสุดๆไปเลยค่ะ

ควรงดก่อนนะคะแม่ กลิ่นยาทาเล็บส่งผลไม่ดีต่อลูกได้

ทำได้แต่ในส่วนที่ไม่มีสารเคมีค่ะ อันตรายยุนะคะ

ทำได้ค่ะ แต่หลัง5เดือน พยาบาลบอกอย่าทำมาอีกนะคะ

อยากยืดผมมากตอนนี้.แต่อดใจไว้ก่อน😊😊

ทำได้ค่ะแม่ ถ้าแม่ทนนั่งนานได้

ทำได้นะคะแต่นานๆทีจะดีกว่าค่ะ