คุณแม่ตั้งครรภ์ที่ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านทำกิจกรรมอะไรกันคะ

คุณตกงานช่วงโควิท ท้องที่ไหนไม่รับเลย อยู่เฉยแล้วเครียด คุณแม่ปต่ละท่านทำกิจกกรมอะไรกันบ้างคะ

22 ตอบกลับ

เเนะนำขายของออนไลน์พอได้เงินค่าคลอดอยู่ค่ะบ้านนี้ก็ตกงานตอนท้อง4เดือน

4y ago

มองหาอยู่เลยค่ะ. ไม่รู้จะขายอะไรดี

เราทำขนมบราวนี่แก้เหงา แต่ตอนนี้ 33w เก็บอุปกรณ์หมดแล้วเพราะยืนทำไม่ไหว

กิน นอน เล่นโทรศัพย์ ดูหนัง ฟังเพลง ทำงสนบ้าน ค่ะ เหงา และเบื่อมาก

4y ago

อยากทำงาน. แทนเลย เหงาและเบื่อมาก

นอนค่ะแม่ นอนเยอะเด๋วคลอดแล้วไม่ได้นอนแล้ว

กินกับนอน เซ็งมาก. รอๆลูกคลอดสักที

กินนั่งเล่นโทรศัพท์ เบื่อ เหงา ตะ

กิน นอน ทำงานบ้าน ดูโทรทัศน์ ค่ะ

ตอนนี้ดู Netflix หมดครบทุกเรื่อง😭😭

ทำงานบ้าน นอน เล่นโทรศัพท์ ค่ะ

กิน นอน เล่นโทสับค้ะ😆