น้ำนมน้อย

คือเราเพิ่งคลอดน้องได้3วัน น้ำนมยังมาน้อยอยู่ อยากรู้ว่า กินยาประสระน้ำนมแล้ว ของแม่ๆอีกกี่วันนมถึงจะเยอะ ถึงจะพอกิน

น้ำนมน้อย
24 ตอบกลับ

พึ่งคลอดสามวันปั๊มได้เท่านี้ไม่น้อยนะคะแม่ ปั๊มต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวมันเพิ่มเอง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ คลอดได้3วันน้ำนมมาน้อย ทานน้ำขิงเยอะๆค่ะ มาเร็วด้วย

5y ago

โอเคค่ะ

เราปั้มก้อมาเท่าแม่แหละคะตอนแรกๆ ตอนนีเกือบ2ออนแล้ว น้องได้10วัน

อย่าท้อค่ะ ปั้มเรื่อย ๆน้ำนมพุ่งค่ะกินน้ำขิงไรพวกนี้ช่วยได้ค่ะ

ของเราคลอดแล้ว5วันยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ลูกดูดออกมามีแต่เลือด

ลองสั่งไม้นมนางมาต้มกินดูนะคะ อันนี้เพื่อนแนะนำมา

สนใจเครื่องปั้มนมเพื่อกระตุ้นน้ำนมให้มาเยอะไม่ค่ะ

เข้าไปอ่านดูนะค่ะ เขามีบอกวิธีเพิ่มน้ำนมค่ะ

ดื่มน้ำมากๆคะ ทั้งอุ่นทั้งน้ำอุณหภูมิปกติ

ลองทานน้ำขิงดูนะคะ น้ำขิงช่วยเร่งน้ำนม

5y ago

ขอบคุณค่ะ