แบบนี้คือเลือดไหลไหมคะ

คือเราสงสัยค่ะ เราปวดท้องตลอดเลย แต่ปวดบ่อยสุดคือตอนนอน ตอนไปหาหมอ หมอบอกว่า ลูกเราอยู่ต่ำ ถ้าไม่ได้ปวดต้องท้องน้อยหรือปวดเหมือนประจำเดือนไม่ต้องมา เราเลยสงสัยค่ะว่าแบบนี้คือเลือดไหลไหม หรือเราเข้าใจผิดไปเอง เราท้องได้ 18วีค ค่ะ #ขอโทษหากรูปหน้าเกลียดค่ะ #หากผิดหรืออะไร เราลบได้นะคะ

แบบนี้คือเลือดไหลไหมคะ
31 ตอบกลับ

ปวดท้องเหมือนกันค่ะ ปวดตลอดตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้ท้อง 12+4คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ ปวดท้องตลอด

มันเป็นตกขาวค่ะ แม่ควรทำความสะอาดน้องสาวให้สะอาด

บ้านนี้ก็มีคะหมอบอกถ้าไม่ปวดเหมือนปจดไม่ต้องมา

5y ago

ถ้ามดลูกอยู่ต่ำแบบเรา แล้วปวดท้องน้อยไม่หายสักที ให้รีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะไม่ใช่นะคะเเม่ ดูเหมือนคล้ายๆตกขาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดมากนะ

ไม่ใช่เลือดคะแม่ คนท้องตกขาวเยอะ ปกติคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คือตัวเราเอง จะต้องขาวเป็นสีขุ้นๆเลยแอบกังวนค่ะ

ตกขาวแม่มีสี ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

เป็นตกขาวค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ไม่น่าใช่เลือดค่ะ น่าจะตกขาว