ขอสอบถามค่ะ

คือเราท้องได้ 37w. แล้วค่ะ เราฝากครรภ์อนามัยไกล้บ้าน แต่เราสงสัยว่าทำไมอนามัยเค้าไม่ส่งเราไปอัลตร้าซาวด์ดูว่าน้องจะกลับหัวหรือยัง น้ำหนักน้องเท่าไร เราจะคลอดเองได้ไหม คือเรางงมากเลยค่ะ ตั้งแต่เราตั้งครรภ์มาเราได้อัลตร้าซาวด์แค่2ครั้งเอง เราอยากรู้ว่าปกติแล้วคนที่ฝากครรภ์อนามัยเค้าส่งไปอัลตร้าซาวด์กี่ครั้งกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

ของเราก็อนามัยเหมือนกันค่ะ อัลตราซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ

เราฝากคลีนิคซาวทุกเดือนเพื่อความสบายใจ

อานามัยส่งซาวครั่งเดี่ยวตอน 20 วีคค่ะ

ไปซาวด์เองที่คลีนิกได้ค่ะ

แม่ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะ

ไปซาวดีคลีนิคเลยค่ะ