ใกล้คลอดแล้วใช่ไหม

คือเราท้องได้30สัปดาห์แล้ว แต่ชอบปวดฉี่บ่อยมาก พอไปฉี่ก็ออกนิดเดียว ชอบเจ้บท้องน้อยเหมือนเจ็บไส้ติ่ง แต่เราไม่เคยผ่าตัดอะไรมาก่อนเลย ใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะ ถามเพื่อนๆ เพื่อนบอกน่าจะใกล้คลอดแล้ว แต่นี่30สัปดาห์เอง น้องจะออกก่อนกำหนดนะ 🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

น้องกลับหัวรึยังคะ

2y ago

ถ้ากลับแล้วปกติค่ะแม่ ยิ่งน้องเอาหัวลงต่ำจะยิ่งเจ็บมิจิ ปวดร้าว ฉี่เล็ดบ่อย