น้ำหนักน้อง

คือเราท้อง 36สัปดาห์กับ4วันไปซาวด์น้ำหนัก2308กรัมแอบกังวลเพราะน้องน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์คุณแม่ท้องเล็กหมอก็ไม่ได้อะไร..ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

12 ตอบกลับ

ของหนู17w1วันน้ำหนักลูก167gเล็กไปไหม

บ้านนี่36+2 น้ำหนักลูก2963 ค่ะ