กินยาเพนนิซิลิน500ได้มั๊ยค่ะ

คือเราต่อมทอลซิลอักเสบ มีไข้ปวดหัว เเต่เรากินยาเพนนิซิลิน500อย่างเดียว จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั๊ยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้กินยาหลายตัวเลยเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องปรึกษาร่วมกับหมอนอายุรกรรมเหมือนกันค่ะ

ห้ามเลยคะ ยาอันตราย ถ้าเป็นหาหมอเอายากับหมอมากินดีกว่าคะ

11mo ago

อย่ากินอีกนะคะ มันเปนยานตรายจริงๆๆ สู้ๆคะ ถ้ามีอาการแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะ😊