ลูกหน้าไม่เหมืนพ่อ

คือเราคลอดลูกมาได้3เดือน มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนพ่อ เพราะพ่อของเขาดำแดง ลูกเราขาวมาก แต่เราไม่เคยไปมีอะไรกับคนอื่น บางทีเราเห็นเพื่อนๆเค้าพูดว่าใช่ลูกมึงไหมเพื่อน ทำไมมันเหมือนลูกฝรั่ง หลาน มึงไหม แต่เราก็ดูทุกวันลูกก็เหมือนพ่อเค้านะ เพียงแต่เค้าขาว เราแค่ไม่ชอบคนรอบข้างถาม ว่าใช่ลูกไหม เราคสรจัดการยังไงดีคะ เราน้อยใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รูปสุดท้ายคือพ่อเค้า ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าเหมือนกันไหม

ลูกหน้าไม่เหมืนพ่อ
127 ตอบกลับ

มันอยู่ที่อาหารการกินของเราตอนตั้งท้องค่ะ​ ถ้าคนอื่นว่าหน้าไม่เหมือนพ่อก็ท้าไปตรวจดีเอ็นเอค่ะ​ ไม่ชอบเลยพวกปากแบบนี้😅

เหมือนพ่อจ้า คนที่บอกนี่ใช้อะไรดู ยิ่งดูยิ่งเหมือนพ่อต้องเข้าใจสีผิวเด็กเด่วก็กลายเรื่อยๆ โตไปๆก็สีคล้ายพ่อเองเเระจ้า

ตัวเราเองเกิดมามีผิวที่ขาวมากก แต่พ่อแม่พี่เราดำหมดค่ะ มีแค่หน้าเราคล้ายพ่อ มีแต่คนแซวว่าใช่ลูกพ่อกับแม่เรารึเปล่า

อย่าคิดมากเลยค่ะ เราก้อเป็น ลูกขาวพ่อคล้ำ ลูกออกมามีลักยิ้ม บอกพ่อกับแม่ไม่มีลูกมีได้ไง อย่าไปให้ค่ากับคนพวกนี้เลยค่ะ

เหมือนพ่อมากนะคะแม่ 😂 สำเนาถูกเลยแหละ อาจจะได้ยีนส์แฝงจากรุ่นปู่ย่า มาก็ไ้ด้ค่ะ ไม่แปลกเลย .. ดีดปากคนทักไปเลยแม่ ✊🏻

เหมือนพ่อมากคะดูยังไงไม่เหมือนบางทีตอนเด็กๆพ่ออาจจะขาวก็ได้โตมาเจอแดดผิวก็เปลี่ยนกันได้คะอย่าไปคิดมากนะคะ👍👍👍

ลูกบ้านนี้ก็เป็นจ้า พ่อขาวแม่ก็ไม่ได้ดำมากเเต่มีเเต่คนบอกลูกเราดำไปดำเหมือนใครอย่างนู้นอย่างนี้บางทีก็ไม่ชอบ

ไม่ต้องน้อยใจค่ะ​ เป็นเราจะตอบว่าสงสัยมองคนข้างบ้านเยอะไป​ เเล้วหัวเราเดินไปไกลๆ​ ถ้าเจอครั้งที่2 ด่าเช็ด​ 😜😜

ไม่ต้องสนใจหรอกค่ะ ตอนเล็กๆลูกเราก็ขาว หน้าเหมือนคนจีนเลย แต่พอโตขึ้นผิวก็เริ่มเข้มขึ้น เหมือนพ่อเป๊ะเลยค่ะ

เหมือนกันมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็โดนพูดแบบนี้ จนตอนนี้ไม่แคร์ใครแล้วค่ะ ไม่ต้องไปฟังคำพูดของคนพวกนั้นหรอกค่ะ