ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราคลอดลูกมาได้2เดือน แล้วเรามีเลือดออกตั้งแต่วันที่21เดือนเมษายาวมาจนถึงวันที่5พค.เลยค่ะแล้วมันก็หยุดไป1อาทิตย์กับอีก1วัน แล้วมันก็ไหลมาอีกวันที่14ยาวมาจนถึงปัจจุบันค่ะแม่ น้ำคาวปลาเราหายแล้วนะคะ แบบนี้คือประจำเดือนมั้ยคะหรือว่าเป็นผลมาจากยาคุมที่เราฝัง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

น่าจะผลจากยาคุมค่ะ ถ้ามาแบบนี้คือไม่ปกติ ลองหาหมอหาวิธีปรับดูก่อนค่ะ ถ้าแก้ไม่ได้ต้องเอาออกแล้วคุมแบบอื่นแทน ปกติการฝังยาจะไม่เป็นปจด.ค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏