สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเมื่อ34+5สัปดาห์บ้านนี้ไปซาวมาน้องหนัก2,200โลแบบนี้น้ำหนักน้องพอดีรึน้อยไปค่ะแม่ของเราบอกน้องน้ำหนักน้อยไปแอบกังวลแต่หมอเค้าบอกว่า2โล2ก็ใช่ว่าจะเยอะแสดงว่าน้องน้ำหนักน้อยไปใช่มั้ยค่ะแล้วกินอะไรบำรุงอะไรถึงจะทำให้น้องน้ำหนักขึ้นเร็วได้บ้างค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บำรุงกินอีกน่อยนะคะ ให้น้องน้ำหนักเพิ่มอีก300 เป็น2500 กำลังพอดีคะ กินนมแพะในเซเว่นช่วยให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะจะลองไปซื้อมาบำรุงดูค่ะขอบคุณจิงๆค่ะ🙏

ตอนนี้35+5วีคค่ะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้เลยกังวลมากๆค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ🙏🙏