ลูกมีอาการไอ ค่อนข้างหนักนิดหน่อยเป็นอะไรไหมคะ

คือเป็นมาหลายวันแล้วตั้งแต่วันจันทร์ไอแบบเล็กน้อยๆปกติน้องชอบแกล้งไอให้คนหัวเราะแต่เดียวนี้ไอจนอ้วกว่าจะพาไปหาหมอแต่อยากทราบว่าบ้านไหนลูกน้อยเป็นแบบนี้บ้างคะน้องเป็นอะไรมีไข้นิดๆหรือฟันจะขึ้นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ชอบแกล้งไอจนเริ่มไอหนักพาไปหาหมอหมอตรวจบอกว่าน้องเป็นRSV

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

7mo ago

ค่ะว่าจะพาไปอยู่ค่ะแต่ที่ทำงานไม่ให้ลาเลยค่ะ