ท้องแรก

คือหนูพึ่งท้องเข้าสองเดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝาก ถ้าไปฝากจะโดนหมอว่ามั้ยค้ะ???

51 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ฝากท้องตอน5เดือน หมอไม่พูดไม่ว่าไรเลยจร้าา

ไปฝากเถอะค่ะเค้ารุ้ตัวเมื่อท้อง3เดือนครึ่งก็ไปฝาก

ตอนนี้ไม่โดนหรอกคะ รีบๆไปนะจะได้กินยาบำรุงน้อง

ไม่ว่าหรอกค่ะบ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอน 4 เดือนค่ะ

รีบไปฝากเลยจ้าา ยังทัน คุณหมอไม่ว่าหรอกค่ะ

รีบไปฝากค่ะ2เดือนแล้วอาจจะโดนว่าได้นะค่ะ

ไม่หรอค่ะ แต่ต้อนนี้ควรไปฝากได้แล้วค่ะ

เขาให้ ช้าสุด12สัปดาห์ค่ะ หรือ3เดือน

รีบไปฝากนะคะ จะได้เอายาบำรุงมากิน

ควรรีบฝากท้องไม่เกิน12สัปดาห์นะคะ