สอบถ่มหน่อยค่ะ

คือว่าไปซาวดูแต่ไม่เหนเพศ แต่เจอแขกทักว่่าได้ผู้หญิง​ เจอสองรอบก็บอกว่าได้ผู้หญิงทั้งสองรอบ​ แต่แขกคนละคน​ ทักเหมือนกัน​ มีใครเคยโดนแบบนี้บ้างค่ะ​ เขาทักแม่นมั้ยค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ใครๆก้ทักว่าเราได้ ช. ซาว ได้ ญ. ค่ะ

แขกเป็นหมอหรอทักเก่งจ้าา

รอผลอัลตราซาวด์เถอะคะ

รอซาวน์ดีกว่าคะ

ซาวชัวกว่าค่ะ

รอ​ซาวด์​คะ