อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องแล้วได้ผู้หญิง มีลักษณะท้องเป็นอย่างไร

คือว่าแม่บ้านนี้ท้องแหลม สะดือจุ่น แต่หมอซาวมาเป็นผู้หญิง พอมาบอกคนที่บ้านว่าท้องผู้หญิงก็พากันไม่เชื่อเพราะท้องแหลม แล้วสะดือจุ่นหน้าจะเป็นผู้ชายมากกว่า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

36 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ หมอซาวด์เห็นอวัยวะเพศ ทางนี้ท้องแหลมทั้ง 2 ท้อง ชาย/หญิงค่ะ

จริงหรือค่ะ เชื่อมาโดยตลอด ของเราท้อวแบนค่ะ ผู้หญิงชัวร์แท้แน่แล้ว 😊

บ้านนี้ท้องแหลม ไม่แพ้ หน้าดำคร้ำ กินจุกมากๆ ไปซาวมาได้ผู้หญิงค่ะ💖

พี่สาวเราท้องกลมได้ชายเราท้องกลมได้หญิงค่ะ🤣🤣 ไปซาวเถอะค่า

บ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนว่า ได้ผญ แน่นอนแต่พอไปซาวด์ ผช เฉยเลย

เชื่อหมอนั้นเเหล่ะ​ เขามีตาวิเศษไม่ต้องเดาให้เสียเวลาจ้า

ไม่เกี่ยวคะท้องกลมหรือแหลมบ้านนี้กลมๆๆเลยได้ผู้ชาย

ยังมีคนเชื่อเรื่องลักษณะท้องในยุคแบบนี้อีกหรอคะ?🤦

2y ago

😄

เราได้ลูกสาว3คน ตอนนี้ท้อง3 สะดือจุ่นทั้ง3ท้องเลยค่ะ

ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่สามารถบ่งบอกเพศได้