กวาดยาในวัยเด็กที่ไม่ถึงเดือน!

คือลูกเรายังไม่ถึงเดือน ลิ้นขาวเพราะกินนม เราก็เอาคัตต้อนบัตชุบน้ำอุ่นละค่อยๆเช็ดให้แต่ทวดที่บ้านแฟนจะให้ไปซื้อยามากวาดคอกวาดลิ้นอย่างเดียวบอกซางๆอะไรก็ไม่รู้ทั้งที่ลูกเราปกติไม่ได้เป็นไรแค่ลิ้นขาวปกติกินนมปกติกลัวว่ากวาดไปจะกินนมไม่ได้มากกว่า เราก็อ้างว่าร้านปิดบ้างไรบ้าง คือมันจำเป็นต้องกวาดด้วยหรอ เดี๋ยวก็ให้เอาฉี่เช็ดลิ้นบ้างกินน้ำเยอะๆบ้าง เบื่อมาก จนไม่อยากเอาลูกออกจากห้องให้เค้าเห็นเลย กลัวเค้าจะมาทำอะไรโบราณๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหูทวนลมไปค่ะ เขาพูดทุกวันเห็นเราไม่ทำเดี๋ยวก็เลิกพูดไปเอง