อันนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กอยู่รึป่าว???

คือพอดีว่า มีอะไรกับแฟน วันที่ 19/มีนาคม/2565(ปล่อยในนะคะ แล้ววันนี้วันที่ 1/เมษายน/2565 ก็มีเลือดไหล (ถ้านับตั้งแต่ 19-1 = 14 วัน วันนี้)อาการเวียนหัว ปวดหัว (ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เกิดอาการอะไรเลยพึ่งมาเกิดตอน เลือดไหล) คัดเต้านม(พึ่งมาคัดตอนมีเลือดไหล) อารมณ์แอบหงุดหงิดนิดๆ อากาศร้อนด้วย แต่เดือนที่แล้วเราประจำเดือนมานะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องรึป่าว

14 ตอบกลับ

ไม่ตรวจก้ไม่รู้ค่ะ

ตรวจชัวร์สุดค่ะ

ตรวจจจจเลยค่า

1y ago

ขอโทษนะคะ ตรวจตอนเลือดหมดหรือ ตรวจตอนนี้ได้เลยไหมคะ (เลือดไหลนิดหน่อย)

ตรวจค่ะ

1y ago

ตรวจตอนเลือดไหลได้ใช่ไหมคะ