สอบถามครับ น้ำนมแม่ใช้หยอดตาลูกได้ไหมครับ

คือน้องมีอาการตาคล้ำนิดหน่อยครับแล้วยายของเด็กแนะนำมาว่าควรเอานมแม่หยอดตา จะได้หาย แบบนี้อันตรายไหมครับ หรือทำได้ปกติครับ

สอบถามครับ น้ำนมแม่ใช้หยอดตาลูกได้ไหมครับ
11 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นดีกว่านะ