เลี้ยงลูกจนไม่มีเวลาเข้าห้องนํ้า

คือต้องบอกก่อนเลยว่า เลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ แล้วคือน้องติดเปลมาก ต้องไกวอยู่ตลอดเวลา ถ้าหยุดไกวคือตื่น เวลาจะซักผ้าก็ต้องซักตัวนึงวิ่งมาไกวเปลลูกทีนึง ส่วนเรื่องการเข้าห้องนํ้านี่ตัดไปเลย จะเข้าไม่ได้ ยกเว้นแต่จะฉี่หรือล้างหน้าแต่ถ้าอุจจาระล่ะก็ไม่ได้เลยล่ะค่ะ ลูกตื่นไม่ได้ทําอะไรแน่นอน 5วันจะถ่ายครั้งนึง ทรมานมาก ถ่ายแต่ล่ะทีมีเลือดออกมาเยอะมาก เป็นแบบนี้3ครั้งแล้วค่ะ นี่ครั้งที่3 เป็นเพราะไม่มีเวลาเข้าห้องนํ้า ไม่มีใครดูลูกให้ ยกเว้นแต่เเม่เเฟนหรือน้องแฟนมาดูให้ แต่ก็ส่วนน้อยค่ะ เวลาจะถ่ายท้องนี่ต้องทําใจไว้เลยว่าเลือดต้องออก ทรมานค่ะ มันอันตรายมากมั้ยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ย?

14 ตอบกลับ

หัดเลิกนอนเปลไกวคะ ไม่งั้นก็ต้องไกวตลอด

5y ago

น้องไม่นอนเบาะค่ะตอนกลางวันนอนแต่เปล ส่วนตอนกลางคืนน้องนอนแต่เบาะเปลไม่นอน หัดยากอยู่ค่ะ ถ้าหัดยากอยู่ค่ะ ทั้งวันคงไม่ต้องทําอะไร เหนื่อยค่ะ

ซื้อที่ไกวเปลสิคะ 800 ฿ สบายใจแม่ไป

5y ago

ขอบคุณมากนะค้า

เป็นบ่อยๆจะเป็นริดสีดวงค่ะ

ริดสีดวงหรอค่ะ

5y ago

อุจราะก้อนใหญ่มาก เหมือนมันบาดข้างในน่ะค่ะ ขออภัยในคําพูดนะคะ 😆