แม่คนไหนท้องแล้วมีอาการหนาวกว่าปกติไหมคะ

คือตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมารู้สึกว่าจะขี้หนาวมากอาบน้ำทีนี่หนาวสั่นไปทั้งตัวเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนตั้งครรภ์ช่วงแรก

ร้อนกว่าปกติมากค่ะ ไม่หนาวเลย😅

ไม่หนาวเลยคะ ร้อนกว่าปกติด้วย

5y ago

ขี้ร้อนมากเลยตอนที่ไม่ท้องเฉยๆเเต่ตอนนี้ร้อนมาก

ตอนเราท้องเราร้อนคุน2เลยคะ

ร้อนกว่าปกติค่ะ ไม่หนาวเลย

ไม่หนาวค่ะ แต่ร้อนมาก

บ้านนี้ขี้ร้อนมากค่ะ

ร้อนตับเเตกจ้า

ร้อนมาก