ต้อนนี้ ไม่แพ้ท้อง กลัวท้องลม กังวลมากเลยค่ะ ท้องลมอาการแพ้ท้องเป็นอย่างไรบ้างคะ

คือตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้ว แต่ไม่แพ้ท้องเลย เป็นสัญญาณเตือนท้องลม อาการคนท้องหลอก หรือเปล่าคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กลัวท้องลม ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้นะคะ มีแค่คัดเต้าเฉยๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

นี่ก็ไม่เเพ้ค่ะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

บ้านนี้35+5w ไม่เเพ้เลยคะเเม่

ท้องลมก็แพ้เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ไม่แพ้ยันคลอดค่ะ

8-12สัปดาห์ ไปซาวดูค่ะ

37+4 แล้ว ไม่เคยแพ้เลย