คือตอนนี้อายุครรภ์

คือตอนนี้อานุครรภ์ 31 สัปดาห์ และกำลังคิดว่าจะเริ่มซื้อของมาเตรียมให้ลูก แต่แม่สามีจะไม่ให้ซื้อและญาติผู้ใหญ่บางคนไม่ให้ซื้อ เพราะความเชื่อโบราณ แต่เรากับแม่เรา เห็นว่าควรซื้อ เพราะด้วยเรื่องเศรษฐกิจแล้วเราต้องใช้เงินหลายอย่างในการซื้อของ เรากับแม่เราคิดว่า ควรทยอยซื้อมาบ้าง และเรื่องความเชื่อโบราณเราก็ได้ศึกษาหาความรู้มาแล้ว ปวดหัวมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ และมีแนวทางแก้ไขอย่างไรบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

38 ตอบกลับ

ทยอยชื้อเลยค่ะบ้านนี้แม่ทยอยชื้อตั้งแต่20สัปดาห์แล้ว

เริ่มซื้อตั้งแต่20wkมาแล้ว ทยอยซื้อจะได้ไม่หนัก

เหมือนกันเลยค่ะ น่าจะคลอดก่อนแล้วชื้อ

ตอนนี้30วีคซื้อเกือบครบทุกอย่างแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

ทยอยซื้อมาเหมือนกันค่ะโดนด่าด้วย

ซื้อผ้าบ้านเพื่อนที่ใกล้ๆ ค่ะ

บ้านนี้เตรียมของตอน34สัปดาค่ะ

ควรทยอยซื้อดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️