ขออภัย​บางคำไม่สุภาพ​นะคะ☺️

คือตอนนี้ท้องได้19wท้องผูก​ไม่ขี้มาอาทิตย์​กว่าละค่ะไม่รู้​สึกว่าอยากขี้เลยไม่ปวดท้องด้วยค่ะแต่รู้สึก​อึดอัด​มากแน่ท้องบางทีปวดหัวหน่อยๆควรทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

กินกล้วยช่วยได้ค่ะ บำรุงตัวเล็กด้วย

ใช้คำว่าไม่ถ่าย ดีกว่าค่ะแม่

กินมะละกอสุกรู้เรื่อง🤣🤣