การหายใจลูก

คือตอนคลอดน้องมีภาวะหายใจเร็วค่ะ แต่ตอนกลับจากรพ.น้องปกติแล้ว ตอนกลับมาบ้านมีพยาบาลจากรพ.ที่เราคลอดมาเยี่ยม เค้าก็ตรวจดูการหายใจลูก เค้าก็บอกว่าหายใจปกติ พอมาวันนี้น้องหายใจทางปาก เหมือนคนเป็นหอบหรือขาดอากาศหายใจเลยค่ะ อยากทราบว่ามันปกติอยู่ไหมคะ แต่น้องนมปกตินะคะ กินเก่งด้วย ไม่ซึม ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปตรวจใหม่ดีกว่าค่ะ คงไม่มีใครตอบได้เท่าหมอแล้ว