เเม่คะ ขอสอบถามหน่อยคะใครพอมีความรู้

คือตรวจรอบเเรกสองขีด รอบสองขีดเดียวไปซาวก็ไม่เจอเเต่ตตอนนี้รู้ว่ามีอะไรดิ้นอยู่ท้องน้อยเเบบนี้หนูจะมีน้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้าหมอบอกว่าไม่มี ก็น่าจะไม่มีนะคะ

7mo ago

ใช่มั้ยคะ. ตอนนี้จะไปอะไรก็กลัวไปหมดเลยคะ

รอสัก 1 สัปดาห์แล้วตรวจใหม่น้า หรือไปซาวด์ใหม่อีกครั้งค่ะ