แม่ๆบ้านไหนซาวด์บ่อยบ้างคะ

คือ รพ ที่ฝากครรภ์จะซาวด์ให้แค่รอบเดียว ตอนประมาณ 5 เดือน แต่ตอนนี้ 34w แล้ว อยากทราบแค่น้ำหนักว่าจะตามเกณฑ์หรือน้อยกว่าเกณฑ์ มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์แค่อยากทราบน้ำหนักลูกบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

29 ตอบกลับ

ซาวมาแล้วสามรอบ จาก ร.พ รัฐ แต่พอถ้ามคุณหมอว่าน้องเป็นชายหรือหญิงสรุปไม่ทราบเพศ😂

รพ ที่ใากก็ประมาณนี้ค่ะ จะซาวอีกที 36-37วีค เพื่อดูท่าเด็กค่ะ เพื่อพิจารณาการคลอด

ของเราบ่อยค่ะเพราะแท้งคุกคามทุกสองอาทิตย์ พอหกเดือนหมอซาวด์เดือนละครั้งค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะแล้วหมอก็นัดทุกเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ ฝากที่คลินิก คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไปหาเลยจ้า

ถ้าไม่ได้เป็นโรคอะไรระหว่างท้อง ไม่ได้ซาวบ่อยๆค่ะ

ฝากคลีนิกคุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะเวลาไปตามนัดก้ได้ซาวทุกรอบค่ะ

ฝากรพ.เอกชน คุณหมอซาวน์ให้ทุกครั้งที่ไปตรวจค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ เราฝากคลินิก