แตกแล้วววว??? 19/03/63 เวลา 06.17

คืนวันที่ 18 มีนาคม เวลาห้าทุ่มกว่าๆ นอนกำลังจะหลับ อยู่ดีๆก็รู้สึกเหมือนลูกโป่งแตก ใช่แล้วน้ำคล่ำแตก รีบไปโรงบาลเลยจ้าา คลอดอีกที เช้าวันที่ 19 มีนาคม เด็กชายนะโม. น้ำหนักตัว 3960 กรัม คุณพระ อิแม่แทบหมดแรง เบ่งตั้งแต่ตีสี่ #นะโมเด็กยักษ์

แตกแล้วววว??? 19/03/63 เวลา 06.17
38 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า❤

ยินดีด้วยค้า

นินดีด้วยค่ะ