กาวิสคอน

คัยเคยกินยาตัวนี้บ้างคะ คนท้องกินมีผลกระทบกับลูกไหมคะ

กาวิสคอน
44 ตอบกลับ

ทานได้นะคะ​ ตอนท้องเป็นกรดไหลย้อน​ หมอก็แนะนำตัวนี้นะคะ

เคยค่ะแต่คุณหมอบอกกาวิสคอนปลอดภ้ยที่สุดสำหรับคนท้องค่ะ

เราเป็นกรดไหลย้อน คุณ​หมอ​จ่ายยานี่มาให้ค่ะ กินได้จ้า

น่าจะทานได้นะจ๊ะ บ้านนี้คุณหมอก็ให้มาตอนไปฝากพิเศษ

ทานได้จ้าา ส่วนมากคุณหมอจะแนะนำเป็นซองสีชมพูค่ะ

ขอถามเพิ่มเติมนะคะ ตัวที่มีแถบชมพู กินได้ไหมคะ

ทานได้ค่า...เคยทานเป็นกรดไหบย้อนค่ะ หมอให้ทานค่ะ

ทานได้ค่า บ้านนี้ทานตอนเป็นกรดไหลย้อน แน่นท้อง

หมอจ่ายให้เป็นกล่องเลยค่ะ หมอบอกไม่อันตรายค่ะ

เคยค่ะอันตรายค่ะกินเยอะๆกระทบถึงลูกค่ะ