คันผื่นไม่หายค่ะ

คันทั้งตัวตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่รู้ว่าคันเพราะอะไร มีวิธีรักษาแบบไหนบ้างค่ะ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ทาคาลาไมน์ก็ไม่หาย

คันผื่นไม่หายค่ะ
14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คันทั้งตัว คาลาไมล์ก็เอาไม่อยู่

ใช้ดูนะค่ะทำให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งด้วยคะ

เป็นคะตอน34w แก้แพ้เม็ดเหลืองทานได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเกายิ่งคัน